Xịt khoáng trị mụn, láng da, se khít lỗ chân lông

0
1179
khoáng xịt mặt

Bạn quan tâm đến làn da của mình đang nổi mụn và không được láng mịn?

Bạn không có thời gian chăm sóc mỹ phẩm hay dưỡng mặt nạ để cải thiện làn da?

Nếu vậy, nước xịt khoáng  cho da mặt là một sự lựa chọn tối ưu, giúp trị mụn, láng dase khít lỗ chân lông,  tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho bạn, đặc biệt là trong môi trường công sở đấy nhé!

Vì sao nước xịt khoáng lại có tác dụng trị mụn, láng da?

  • Gíup giảm áp lực, stress cho da:

Áp lực, stress trong công việc  là nguyên nhân sâu xa bên trong, làm cho khí huyết cơ thể điều hòa không tốt, dẫn đến sắc thái không tươi sáng và tích tụ lâu sẽ dễ nổi mụn. Đặc biệt, khi làm việc trước máy tính quá lâu, áp lực cao, da bạn sẽ ngày càng trở nên xấu đi. Do đó, việc có 1 bình xịt khoáng ngay trên bàn làm việc sẽ giảm bớt áp lực và làm cho làn da thông thoáng, dễ chịu, tạo hứng khởi làm việc.

xịt khoáng

Xịt khoáng cung cấp độ ẩm cho da

  • Cung cấp độ ẩm cho da

Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, xịt khoáng chứa các thành phần khoáng có tác dụng bảo vệ vững chắc làn da, bù lại cân bằng pH và giảm thiểu tác hại từ các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm khói bụi.

Nước xịt khoáng giúp tăng cường độ ẩm cho làn da từ 10 -20% và không tạo nên lớp dầu, vì thế da bị mụn hay nhạy cảm đều có thể yên tâm sử dụng. Không chỉ vậy, nó còn giúp làn da lưu giữ vẻ tươi tắn và mềm mại trong môi trường điều hòa, khí hậu khô nóng, lạnh hoặc hanh khô.

  • Hỗ trợ kiềm dầu cho da:

Có thể bạn không biết? Dầu và chất nhờn là một trong những kẻ thù nguy hiểm của làn da, các chất nhờn  tích tụ dưới lỗ chân lông  sẽ gây nên mụn. Một làn da đủ ẩm sẽ ngay lập tức hạn chế tiết dầu hơn trước.

Những nguyên nhân làm to lỗ chân lông và tác dụng của  nước xit khoáng

Có thể khẳng định khoáng xịt mặt góp phần hỗ trợ làm se khít lỗ chân lông, vì có nhiều nguyên nhân khiến cho lỗ chân lông bị phình to ra mà xịt khoáng khắc phục được.

avene05

Xịt khoáng cung cấp độ ẩm, láng da, se khít lỗ chân lông

  • Da bị thiếu nước: Khi da không được cung cấp đủ nước, các biểu bì trên da khô và teo lại, da nhăn nheo và lỗ chân lông thô ráp. Xịt khoáng bổ sung nước nhanh chóng, kịp thời cho da không bị nhăn, lộ lỗ chân lông.
  • Da bị lão hóa: Nếu làn da không được chăm sóc thường xuyên sẽ dễ dẫn tới lão hóa, mất tính đàn hồi, đồng thời lỗ chân lông cũng bị giãn to ra. Xịt khoáng avene bổ sung nước, khoáng chất là cách để ngăn ngừa lão hóa hữu hiệu.
  • Da tiết quá nhiều dầu: Trong thời tiết mùa hè, da dễ bị mất nước, ửng đỏ hay bỏng rát. Khi lớp biểu bì thiếu nước đột ngột thì da sẽ tiết dầu bảo vệ nhiều hơn và dầu càng tiết nhiều thì lỗ chân lông dễ bị giãn to. Lúc này, xịt khoáng kịp thời sẽ ngăn chặn ngay nguy cơ bọ giãn lỗ chân lông.
  • Sử dụng mỹ phẩm nhiều hoặc mỹ phẩm không phù hợp: Nếu sử dụng mỹ phẩm với tàn suất thời gian dày đặc, lỗ chân lông có thể bị bí tắc và sau này dẫn đến thô rỗ trên da. Trước khi trang điểm, bạn nên sử dụng xịt khoáng để giữ độ ẩm trên da và ngăn cản sự tiếp xúc trực tiếp của mỹ phẩm lên da.

Cuộc sống bận rộn, tấp nập, áp lực cao và trong thời tiết khí hậu ngày càng nóng hơn, da bạn sẽ tiết nhiều mồ hôi và chất nhờn hơn,dễ sinh mụn, do đó việc có một bình xịt khoáng hỗ trợ làn da là một điều cần thiết và tuyệt vời, giúp trị mụn, láng da và trẻ hóa làn da.

SHARE

LEAVE A REPLY