Xe đẩy hàng 3 tầng – công dụng và cách sử dụng hiệu quả & hợp lý

0
371
Xe đẩy hàng 3 tầng - công dụng và cách sử dụng hiệu quả & hợp lý

Xe đẩy hàng, đặc biệt là xe đẩy hàng 3 tầng ngày càng xuât hiện khắp mọi nơi. Với công dụng tuyệt vời mà loại xe đẩy hàng này mang lại. Bài viết sẽ cùng bạn điểm qua những công dụng nổi bật và các sử dụng hiệu quả xe đảy hàng 3 tầng nhé!

Công dụng

Sản phẩm xe đẩy hàng 3 tầng hỗ trợ cho việc vận chuyển các loại hàng hóa nặng (lên tới 220kg). Phù hợp sử dụng trong các quán ăn, trường học, nhà kho, siêu thị, nhà máy, sân bay,…

Với xe đẩy hàng  3 tầng , người dùng có thể dễ dàng phân loại các hàng hóa sản phẩm khác nhau vào các tầng trước khi di chuyển, bốc dỡ mà không sợ bị nhầm lẫn hay bị bỏ sót. Rất tiện lợi khi sử dụng ở các cửa hàng, nhà sách, siêu thị, trường học, văn phòng, nhà xưởng. Ví dụ đối với cửa hàng tạp hóa hay nhà sách bạn có thể dễ dàng phân loại các đầu mục hàng hay sách theo từng tầng trước khi sắp xếp lên giá hoặc cất vào trong kho lưu trữ.

Xe đẩy hàng 3 tầng

Do có diện tích mặt sàn lớn hơn xe đẩy 1 tầng nên xe đẩy nhiều tầng cũng giúp cho việc phân chia hàng hóa ko bị đè nén lên nhau, tránh trường hợp hàng hóa bị đè nén nhiều gây hỏng hóc, giúp thuận tiện hơn. Đối với xưởng sản xuất bạn nên sử dụng. Xe đẩy hàng 3 tầng để vận chuyển phù hợp với mặt bằng của xưởng sản xuất. Ngoài ra, xe đẩy 3 tầng còn thích hợp cho các quầy hàng, kho siêu thị, bệnh viện,….Xe có thể di chuyển trên mọi địa hình 1 cách dễ dàng.

Xe có 3 tầng cho nên hàng hóa sẽ được phân biệt không lẫn lộn vào nhau trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Xe đẩy hàng 3 tầng

Cách sử dụng xe đúng tải trọng quy định, kiểm tra bánh xe trước khi chất hàng.

Để xe đẩy hàng hoá của bạn có thể sử dụng một cách tốt nhất bạn cần tuân thủ các lưu ý của nhà sản xuất cũng như những lưu ý dưới đây:

Tránh các lực tác động đột ngột tới chuyển động của xe như: va chạm với chướng ngại vật trên đường, rung lắc do đường xấu,…

Khi cần sử dụng xe đẩy chở hàng, sắp xếp hàng hoá gọn gàng trong mặt sàn xe. Dùng chân đẩy nhẹ phần đuôi xe đồng thời kéo tay cầm nghiêng về đằng sau. Lúc này, bạn đã có thể thoải mái đẩy hàng tới nơi cần thiết mà không mất quá nhiều sức lực.

Xe đẩy hàng 3 tầng

Cần thường xuyên thực hiện vệ sinh, loại trừ các vật lạ cuốn theo lốp và trục bánh xe, bảo dưỡng và tra dầu bôi trơn định kỳ

Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

SHARE

LEAVE A REPLY