Tuyển Futsal Việt Nam chiến thắng thuyết phục tuyển Úc tại giải Futsal Đông Nam Á

0
12125

Ngay sau khi đội tuyển Futsal xứ chùa vàng Thái Lan có được cho mình một chiến thắng áp đảo trước tuyển Futsal Campuchia với tỉ số lên đến 12-0 trong khuôn khổ giải đấu Futsal Đông Nam Á đang được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh thì ngay lập tức những chân sút Việt Nam đã ngay lập tức đáp trả bằng một chiến thắng 2-0 ngoạn mục trước các cầu thủ đến từ đội tuyển Futsal Úc.

Một màn trình diễn xuất sắc của các cầu thủ thuộc tuyển Futsal Việt Nam

Đây có thể được xem như là một chiến thắng rất thuyết phục giành cho các cầu thủ trẻ Việt Nam trước một đối thủ được đánh giá là nhỉnh hơn rất nhiều cả về thể lực, ngoại hình lẫn tốc độ. Ngoài ra thì chiến thắng 2-0 trước tuyển Futsal Úc cũng có thể được xem như là một dấu mốc vàng trong lịch sử của nền bóng đá Futsal Việt Nam bởi đây là lần đầu tiên mà chúng ta đánh bại được gã khổng lồ ngoại quốc này trong một khuôn khổ giải đấu quốc tế.

Ngay sau trận đấu, ông Robert Valera-Huấn luyện viên chính của đội tuyển Futsal Úc đã công khai bày tỏ sự không hài lòng của mình đối với màn trình diễn của các lứa cầu thủ của mình và cũng không quên dành tặng những lời khen ngợi dành cho tuyển Futsal Việt Nam khi cho rằng “Tuyển Việt Nam là một ứng cử viên xứng đáng cho chức vô địch giải đấu Futsal Đông Nam Á lần này”.

Ông Robert Valera-Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Futsal Úc

Ông Miguel Rodrigo-Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Futsal Việt Nam không thể kiềm nén được niềm vui và sự phấn khích của mình bằng cách bày tỏ sự tự hào với các lứa cầu thủ của mình trong cuộc họp báo được diễn ra ngay sau khi kết thúc trận đấu bởi lẽ chiến thắng này là cực kỳ quan trọng với tuyển Việt Nam ta.  Bên cạnh đó thì ông Rodrido cũng không quên bày tỏ sự an ủi và tôn trọng đối với người đồng cấp-Ông Robert Valera và các cầu thủ tuyển Futsal Úc khi cho rằng chiến thắng của tuyển Việt Nam là rất khó khăn và vất vả mới có thể giành lấy được.

Ông Miguel Rodrigo-Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Futsal Việt Nam

Một lần nữa, xin chúc mừng các cầu thủ thuộc đội tuyển Futsal Việt Nam trong trận thắng trước các tuyển thủ người Úc, ấn định một dấu son vàng trong lịch sử của nền Futsal của nước nhà.

SHARE

LEAVE A REPLY