Tư vấn chọn mua xe đẩy hàng ở đâu chính hãng giá tốt

0
557
Tư vấn chọn mua xe đẩy hàng ở đâu chính hãng giá tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều  loại xe đẩy hàng hoá với nhiều mẫu mã đa dạng và đa năng đến từ các thương hiệu trong nước và ngoài nước. Với nhiều loại xe đẩy hàng  mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng, nhưng ngược lại cũng mang khá nhiều rắc rối cho người tiêu dùng. Nên mua xe đẩy hàng loại nào? Nên mua xe đẩy hàng ở đâu tốt?

Xe đẩy hàng 2 tầng

Giá của xe đẩy hàng khoảng bao nhiêu tốt?

Giá cả lúc nào cũng luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm đầu tiên. Giá thành của xe đẩy hàng không ràng buộc nhiều vào các đại lý bán hàng mà nó phụ thuộc vào thương hiệu của chiếc xe đó. Mỗi mẫu xe đẩy hàng có mức giá, tải trọng, thiết kế khác nhau và nhu cầu của từng thị trường khác nhau.

  • Ở thời điểm hiện nay, các mẫu xe đẩy hàng giá rẻ thường do Việt Nam sản xuất có mức giá dao động từ 400 ngàn – 2 triệu. Xe đẩy hàng 2 bánh, xe đẩy hàng 4 bánh nhập khẩu có giá thấp nhất dao động từ 2 triệu – 10 triệu (Tùy vào các thương hiệu).
  • Các mẫu xe đẩy hàng dòng trung cấp có giá dao động 2 triệu – 4 triệu đến từ các thương hiệu Nhật Bản hoặc  Thái Lan đang được người tiêu dùng quan tâm.
  • Còn Các mẫu xe đẩy hàng dòng cao cấp của các thương hiệu Nhật Bản, Thái Lan… thì giá thành từ 6 triệu – 10 triệu, tùy thuộc vào các mẫu xe đẩy và tính năng của xe.
  • Ngoài ra hiện nay trên thị trường còn có dòng xe đẩy hàng đa năng do Việt Nam lắp ráp dành cho xuất khẩu sang Đài Loan, Nhật Bản, EU,… với giá thành dao động từ 1 triệu đến 5 triệu và chất lượng cao đạt tiêu chuẩn của các nước Nhật Bản, Eu đến từ Thương hiệu Việt Nam.

Xe đẩy hàng 2 tầng

Mua xe đẩy ở đâu?

Dù là ở TPHCM hay Hà Nội bạn cũng nên hạn chế mua xe đẩy hàng tại những khu chợ hay những cửa hàng nhỏ lẻ, bởi khi bạn mua tại đó hàng hóa vừa không đảm bảo chất lượng mà rất có thể bị ép giá. Với đại lý ủy quyền của xe đẩy nhập: Khi quyết định mua xe nhập khẩu như: Prestar – Nhật bản, Jumbo – Thái Lan , Sumo – Thái Lan,…..thì quý khách nên liên hệ trực tiếp với đại lý chính hãng để được cung cấp sản phẩm đảm bảo nhất.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn mua xe đẩy tại các trang hàng điện tử. Với ưu điểm nhanh chóng và tiện lợi. Các trang mua hàng này có thể giúp bạn có những gợi ý hữu ích về sản phẩm và giá cả đấy

Xe đẩy hàng 4 bánh

Mua xe đẩy hàng chính hãng giá tốt tại Thế giới xe đẩy

Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

SHARE

LEAVE A REPLY