Tài năng trẻ Đoàn Văn Hậu chính thức gia nhập đội tuyển bóng đá SC Heerenveen

0
1528

Đoàn Văn Hậu trong màu áo của câu lạc bộ SC Heerenveen

Vào ngày 2/9 vừa qua, tài năng trẻ của nền bóng đá Việt Nam – Đoàn Văn Hậu đã hoàn tất mọi thủ tục và giấy tờ cần thiết để chính thức gia nhập vào SC Heerenveen, một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu tại xứ sở Hà Lan, cái nôi đã sản sinh ra rất nhiều những thế hệ cầu thủ chất lượng nhất mà thế giới từng thấy. Được biết, Đoàn Văn Hậu sẽ thi đấu dưới màu áo của câu lạc bộ SC Heerenveen dưới hình thức cho mượn trong thời hạn 1 năm, tuy nhiên trong khoảng thời gian này, Văn Hậu vẫn được phép trở về quê nhà và khoác áo của đội tuyển quốc gia để có thể thi đấu trong các trận đầu tại khu vực.

Việc Đoàn Văn Hậu được gia nhập vào một câu lạc bộ bóng đá nước ngoài vừa là một tin mừng cho nền bóng đá nước nhà nhưng cũng gây ra không ít những lo ngại cho người hâm mộ, bởi lẽ vào ngày 5/9 sắp tới, Văn Hậu buộc phải quay về Việt Nam để có thể chuẩn bị cho trận đấu với tuyển quốc gia Thái Lan. Việc phải di chuyển liên tục trong một thời gian ngắn như vậy hoàn toàn có thể gây ra các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cầu thủ trẻ tuổi này.

Với sự gia nhập của Đoàn Văn Hậu, trang fanpage Facebook của câu lạc bộ bóng đá SC Heerenveen đã đón nhận rất nhiều sự thay đổi rất đáng tích cực. Cụ thể, lượt thích và theo dõi của câu lạc bộ này trên Facebook đã và đang gia tăng một cách chóng mặt, từ 70000 lên đến hơn 310000 lượt thích và theo dõi chỉ trong một thời gian ngắn, mỗi một bài đăng về Văn Hậu của câu lạc bộ này nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ – điều chưa từng có tiền lệ trước đây của câu lạc bộ SC Heerenveen, điều đó đã nói lên được tình yêu dành cho bóng đá của người hâm mộ Việt Nam to lớn đến nhường nào.

Mỗi một bài đăng về Đoàn Văn Hậu của câu lạc bộ SC Heerenveen đều nhận về hàng nghìn lượt tương tác và chia sẻ – một con số chưa từng có từ trước đến nay tại Fanpage này.

Điều cuối cùng, chúng tôi xin chúc cho Đoàn Văn Hậu sẽ gặp được nhiều may mắn cho sự nghiệp của mình trong tương lai.

SHARE

LEAVE A REPLY