Samsung Galaxy A90 5G – Mẫu smartphone cận cao cấp nhất thuộc A Series

0
1331

Như vậy là sau một thời gian dài ấp mở cùng với vô số lần hé lộ thông tin khiến cho biết bao nhiêu tín đồ công nghệ phải điên đảo thì cuối cùng Samsung đã chính thức đưa ra thông báo về mẫu sản phẩm smartphone mới nhất trong dòng điện thoại A Series của mình, mẫu smartphone Samsung Galaxy A90 5G.

Galaxy A90 5G, mẫu smartphone thuộc phân khúc cận cao cấp mới nhất thuộc thương hiệu Samsung

Nếu như từ trước đến nay các mẫu sản phẩm smartphone thuộc vào dòng thiết bị A Series của Samsung luôn được coi như là những mẫu điện thoại bình dân, rẻ tiền và có thiết kế kém sang trọng hơn hẳn so với các mẫu smartphone cao cấp khác trong phân khúc S Series thì sự ra mắt của mẫu sản phẩm Galaxy A90 5G có thể được xem như là một sự cải tiến vượt bậc của hãng dành cho dòng thiết bị A Series cả về diện mạo lẫn cấu hình sản phẩm.

Thông số kỹ thuật của mẫu sản phẩm Samsung Galaxy A90 5G

Về phần cứng, mẫu sản phẩm Samsung Galaxy A90 5G được hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm phong phú và đẩy đủ nhất đến cho mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Cụ thể, Galaxy A90 5G được trang bị cho mình mẫu chip xử lý Snapdragon 855 cao cấp nhất đến từ Qualcom với khả năng xử lý tác vụ với tốc độ vô cùng ấn tượng, bên cạnh đó A90 5G còn được trang bị cho mình dung lượng RAM 6GB/8GB cho phép người mua tùy chọn cùng với dung lượng lưu trữ tối đa là 128GB. Máy sử dụng màn hình Super AMOLED với độ phân giải Full HD+ với kích thước 6.7inch. Ngoài ra, mẫu smartphone Samsung Galaxy A90 5G còn được tích hợp thêm cho mình một vài tính năng hỗ trợ tiên tiến khác như công nghệ sạc nhanh 25W và hỗ trợ cảm biến vân tay dưới màn hình.

Và sau cùng, một tin vui dành cho người hâm mộ của Samsung đó chính là mẫu smartphone Galaxy A90 5G đã được xác nhận là sẽ có cho mình tính năng hỗ trợ Samsung Dex – đây là một công nghệ cho phép bạn sử dụng smartphone của mình như 1 chiếc PC thông thường và chỉ có ở các mẫu sản phẩm smartphone cao cấp thuộc phân khúc S Series của Samsung, tuy nhiên hiện nay những người dùng ở phân khúc cận cao cấp của hãng cũng đã có thể được trải nghiệm tính năng này.

SHARE

LEAVE A REPLY