Phạm Tấn Nghĩa – Người Mang Sứ Mệnh Giúp Ngành Giáo Dục Vươn Ra Thế Giới

0
565

“Khi xây dựng và phát triển VUS, tôi quan niệm rằng, phải xây dựng được một chương trình, sản phẩm đào tạo tốt, có chất lượng, với mức học phí vừa phải, phù hợp với thu nhập của đa số người dân Việt Nam để ngày càng có nhiều người có cơ hội tiếp cận sản phẩm giáo dục của chúng tôi. Đó chính là động lực làm việc của tôi và cũng là nền tảng thành công của VUS. Bản thân tôi cũng như đội ngũ cộng sự đã xác định rõ sứ mệnh của VUS là tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập bằng một công cụ hữu hiệu và sắc bén là Anh ngữ”, ông Nghĩa chia sẻ.

Hiện nay anh văn Hội Việt Mỹ đã đào tạo ra hàng triệu học viên trong hơn hai thập niên hoạt động, trong đó đa phần học viên đã du học hay gia nhập vào các tập đoàn, công ty quốc tế và đạt được nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống, góp phần nâng cao nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam trong quá trình hội nhập thế giới. Đó không chỉ là kết quả mà là sự khẳng định và cam kết của Anh văn Hội Việt Mỹ về chất lượng đào tạo Anh ngữ hàng đầu.

anh-van-hoi-viet-my-to-chuc-hoi-nghi-vus-tesol-2015

Hàng năm, Anh Văn Hội Việt Mỹ đều tổ chức lễ trao chứng chỉ, tuyên dương những học viên đạt thành tích cao trong kì thi lấy chứng chỉ Cambridge Flyers. Đặc biệt, khảo sát cho thấy, điểm thi lấy chứng chỉ Cambridge của học viên Anh Văn Hội Việt Mỹ cao hơn 30% so với điểm thi của các em thiếu nhi cùng khu vực. Là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với 200.000 lượt học viên, hiện nay các kỳ thi Cambridge, tạo điều kiện cho hơn chục ngàn học viên thiếu nhi đạt được chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers và Flyers. Kết quả các kỳ thi chứng chỉ Cambridge này đã trở thành nền móng quan trọng đối với học sinh Việt Nam trong hành trình chinh phục tri thức thế giới, hòa nhập cộng đồng quốc tế.

img0030light

Việc được nhìn nhận khả năng Anh ngữ của trẻ ngay từ sớm thực sự là tín hiệu vui, chứng tỏ các em đã phần nào sẵn sàng để mở cánh cửa hội nhập, bước ra thế giới. Hoàn tất chương trình Anh văn Thiếu nhi là giai đoạn khởi đầu rất quan trọng trong quá trình học tiếng Anh, tạo tiền đề tốt cho việc học tiếng Anh của các em sau này. Với kết quả bước đầu như vậy, các em đủ trình độ để học tiếp lên các chương trình ở bậc cao hơn như: Chương trình tiếng Anh Thiếu niên, Chương trình TOEIC Bridge và TOEIC (Anh ngữ giao tiếp quốc tế), TOEFL iBT…

Chứng chỉ TOEFL iBT và TOEIC, TOEIC Bridge đã trở thành một tiêu chuẩn quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh và là chìa khóa mở ra cơ hội tiếp cận với tri thức tiên tiến của thế giới. Là hệ thống đào tạo tiếng Anh đầu tiên đưa chứng chỉ TOEFL và TOEIC đến với học viên Việt Nam, Anh Văn Hội Việt Mỹ đã tạo điều kiện cho hàng chục ngàn học viên nhận các chứng chỉ quốc tế này.

vus-2-1506676117150

Giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam 2008” đã khảo sát trên 1.500 thương hiệu trong và ngoài nước. Đây là chương trình duy nhất lấy tiêu chí “độ nhận biết và chất lượng nhận biết của người tiêu dùng” để đưa ra bảng xếp hạng thương hiệu. Từ kết quả này, các doanh nghiệp sẽ biết thương hiệu của mình ở đâu trong tâm trí khách hàng và người tiêu dùng dễ dàng hơn khi tiếp cận những sản phẩm, dịch vụ mình yêu thích. Đây chính là phần thưởng xứng đáng, ghi nhận những thành quả VUS đạt được trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ nhiều năm qua. Giải thưởng không chỉ giúp VUS khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo, mà còn đánh giá sự tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của các học viên khi học tại VUS.

SHARE

LEAVE A REPLY