Phạm Tấn Nghĩa Người Doanh Nhân Luôn Đồng Hành Với Thế Hệ Trẻ

0
528

Là một người doanh nhân theo đuổi những triết lý kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục, doanh nhân Phạm Tấn Nghĩa vẫn không quên sứ mệnh tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam với những hoạt động, những học bổng hỗ trợ cho học sinh giỏi vượt khó. Theo ông Phạm Tấn Nghĩa, Chủ tịch Tổng Giám đốc Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ: “Anh Văn Hội Việt Mỹ muốn thể hiện sứ mệnh của mình là tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam bằng một công cụ sắc bén và hữu hiệu là Anh ngữ, từ đó tạo ra những thay đổi cho cá nhân, cho cuộc đời của bản thân mỗi người, và góp phần tạo ra những thay đổi tốt hơn cho xã hội”.

8.1-300x245

Thể hiện điều này, hàng năm Anh Văn Hội Việt Mỹ đã giúp sức cho thế hệ trẻ trong Thành phố có điều kiện tiếp cận, học tập trong môi trường đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế thông qua các chương trình học bổng như: Học bổng Nguyễn Thái Bình, Học bổng Thành Ủy, Học bổng VUS – CUNY…

Từ năm 2002, Trung tâm Anh văn Hội Việt-Mỹ đã thành lập “Quỹ học bổng VUS – Hỗ trợ tài năng trẻ”. Hiểu rằng không phải bất kỳ học sinh nào cũng có đủ điều kiện để theo học các khóa Anh ngữ, nên quỹ học bổng đặc biệt được dành cho những học sinh xuất sắc, có hoàn cảnh khó khăn để chia sẻ một phần trong việc tạo điều kiện học tập và giúp các em có đủ kỹ năng hội nhập quốc tế trong tương lai.

WDoi-Tuyen-Olympic-Toan-QT-2017_light

Gần đây, Anh Văn Hội Việt Mỹ đã phát triển chương trình Học bổng Hội nhập, với quy mô và ý nghĩa của chương trình, Học bổng Hội nhập đã giúp cho nhiều sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng có cơ hội để nâng cao hơn nữa về tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, có đủ năng lực để tiếp cận nền giáo dục thế giới và đáp ứng yêu cầu của xã hội.

chủ-tịch-vus-và-ngài-tls-lê-thành-ân-trao-bằng-tốt-nghiệp-cho-hv-chương-trình-hb-microscholarship

Ông Phạm Tấn Nghĩa – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ cho biết: “Với mong muốn giúp đỡ các học sinh nghèo hiếu học, học bổng là nền tảng ban đầu để các em có thể khám phá những tri thức mới, đặt nền móng vững chắc cho quá trình phát triển sự nghiệp của mình”. Năm 2009, chương trình học bổng Nguyễn Thái Bình – Chương trình Anh Văn Hội Việt Mỹ mở rộng đối tượng xét tuyển gồm cả các thủ khoa, á khoa và những sinh viên nghèo hiếu học, có ý chí vươn lên. Trong 70 gương mặt được chọn để trao học bổng, nhiều bạn có thành tích rất xuất sắc như thủ khoa, á khoa…

Với những chiến lược và những hoạt động thể hiện trách nhiệm của mình với xã hội, một lần nữa khẳng định Anh Văn Hội Việt Mỹ sẽ tiếp tục giữ vai trò tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam.

SHARE

LEAVE A REPLY