Muốn cao vun vút thì cần biết ngay những bài tập này

0
1045
Bài tập tăng chiều cao hiệu quả

Chiều cao khiêm tốn làm bạn thấy tự ti khi đứng trước mặt mọi người nhưng dù đã thực hiện nhiều cách mà vẫn không cải thiện chiều cao được. Nếu bạn đã sẵn sàng để thay đổi chiều cao của mình thì hãy tham khảo ngay các bài tập dưới đây nhé.

1/ Bơi lội

Bơi lội là môn thể thao giúp tăng chiều cao đã rất quen thuộc với tất cả mọi người và nó cũng thật sự rất thích hợp cho các bạn vì nó bao gồm những động tác rướn người, vươn vai giúp các cơ được thư giãn tuyệt đối và tăng chiều cao hiệu quả.

Bơi lội giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả

Bơi lội giúp tăng chiều cao hiệu quả

2/ Yoga

Nếu ai đã từng biết đến yoga thì chắc chắn sẽ biết những động tác yoga giúp cơ thể được dẻo dai vì nó chứa các động tác kéo giãn các cơ xương linh hoạt từ đó hỗ trợ bạn tăng chiều cao tự nhiên an toàn.

Yoga là bài tập hỗ trợ bạn tăng chiều cao nhanh hơn

Yoga là bài tập hỗ trợ bạn tăng chiều cao nhanh hơn

3/ Bài tập xà đơn

Xà đơn là bài tập giúp tăng chiều cao cho nữ ít tốn chi phí lại mang đến hiệu quả cao giúp kéo dãn xương và thúc đẩy tăng chiều cao nhanh chóng.

Để thực hiện tốt bài tập này, bạn nên chọn một chiếc xà có thể chịu được trọng lượng cơ thể. Bạn treo mình trên xà bằng 2 tay. Giữ yên người từ 10-20 giây, thực hiện 5 lần. Tăng dần số lần theo thời gian tập. Khi đã thành tạo, bạn có thể đeo tạ ở chân để đạt hiệu quả nhanh hơn.

Tập xà đơn cũng giúp bạn tăng chiều cao

Tập xà đơn cũng giúp bạn tăng chiều cao

4/ Động tác duỗi thẳng cột sống

Duỗi thẳng cột sống là một trong những bài tập tăng chiều cao cho nữ rất tốt, đặc biệt là tập luyện vào buổi sáng, sẽ đánh thức các cơ thức dậy sau một giấc ngủ dài. Đây là một trong những động tác giúp kéo giãn cột sống, tăng cường sức mạnh cho các cơ vùng lưng.

Bạn duỗi thẳng bàn chân trườn người lên, ưỡn cổ, uốn cong cột sống ra sau và hợp hít thở đều. Thực hiện động tác này mỗi sáng ngủ dậy từ 3 – 5 phút giúp phát huy tối đa sự phát triển của hệ xương.

Động tác duỗi cột sống sẽ làm bạn tăng chiều cao hoàn hảo

Động tác duỗi cột sống sẽ làm bạn tăng chiều cao hoàn hảo

5/ Đạp xe

Đạp xe là một bài tập đơn giản và không làm tốn quá nhiều thời gian của bạn vì bạn có thể áp dụng nó để di chuyển đến nơi làm việc, đi chợ, đi chơi, vừa tập luyện vừa phục vụ nhu cầu đi lại rất đáng chọn phải không nào. Ngoài ra đạp xe sẽ giúp kéo giãn các khớp xương ở chân, tay và body của bạn. Một mẹo nhỏ bạn cần áp dụng với môn thể thao này là khi đạp xe bạn nên nâng yên xe lên cao đến mức phải với nhé. Như thế, hiệu quả tập luyện sẽ cao hơn.

Đạp xe đạp có thể giúp bạn tăng chiều cao an toàn

Đạp xe đạp có thể giúp bạn tăng chiều cao an toàn

Ngoài ra để tăng chiều cao hiệu quả thì bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý, khi kết hợp nhuần nhuyễn giữa bài tập và ăn uống thì bạn sẽ nhanh chóng có được chiều cao lý tưởng.

SHARE

LEAVE A REPLY