Lựa Chọn Áo Khoác Hợp Lý Cho Bé Trai Và Bé Gái

0
787
Thời tiết se lạnh đang dần lan rộng trên đất nước Việt Nam, vì vậy mẹ nên chú ý mua cho bé yêu một chiếc áo khoác phù hợp với thời tiết để giữ ấm cho bé. Hơn nữa, mẹ nên mua các loại áo phù hợp với bé khi đi chơi hoặc ở nhà, nếu mẹ có điều kiện kinh tế tốt nên mua riêng các loại áo khoác vào các mực đích mặc khác nhau.
 1. Mang lại sự tiện lợi
Vấn đề về chiếc khoá áo là vấn đề mẹ nên quan tâm. Vì tuỳ lứa tuổi bé mà bé sẽ biết cách dùng các loại khoá khác nhau, với áo có cúc bấm, bé sẽ không thể tự mình mặc được áo – vì đây là một việc khá phức tạp với một đứa bé.
Nhưng nếu là một chiếc khoá kéo sẽ lại khác. Mẹ cần tập cho bé cách sử dụng khoá kéo để bé có thể tự mặc được. Chú ý kéo khoá đủ cao để giữ ấm cơ thể cho bé trong mùa đông nhưng khi kéo chú ý tráng làm tổng thương phần cổ và mặt của bé
Nên lựa chọn cho bé một chiếc áo khoác với khoá kéo.
2. Chất liệu vải
Ngày nay, đa số các mẹ đều ưu tiên chọn chất liệu vải cotton khi mua quần áo cho trẻ, bởi chất liệu tốt, an toàn cho bé, mềm mại, cho bé cảm giác thoải mái khi mặc. Tuy nhiên, loại vải này dễ thấm nước và sẽ bị co lại sau lần giặt đầu tiên, nên các mẹ nên chú ý mua quần áo trẻ em lớn hơn 1-2 size so với kích thước và cân nặng của bé.
Những chiếc áo bằng len hay lông dài, có thể sẽ bị rụng lông, bụi vải khiến bé hít phải gây khó chịu. Hơn nữa, quần áo nhiều màu sắc không phải là lựa chọn tốt cho bé, bởi phẩm nhuộm có thể khiến bé bị dị ứng hay ngứa ngáy. Tốt nhất là mẹ nên chọn loại quần áo có màu trắng trơn không hoa văn để giữ an toàn cho trẻ.
3. Nên chọn loại áo khoác có kích cỡ phù hợp với bé
Hãy lưu ý rằng, trẻ lớn rất nhanh, cơ thể bé lớn lên từng ngày, và bé có thể mặc chật chiếc áo mẹ mới mua chỉ trong 2-3 tháng. Bởi vậy, để tiết kiệm cho túi tiền của mình, tránh lãng phí, các mẹ nên chọn mua cho bé một chiếc áo lớn hơn cỡ người của bé 1-2 số, tùy theo bé lớn nhanh hay chậm. Và tốt nhất là nên đưa bé theo và để bé thử áo trước khi mua. Lưu ý rằng, luôn cần có khoảng rộng nhất định bên trong chiếc áo khoác để bé mặc áo len và trừ hao khi bé lớn dần
4. Áo khoác có làm bé khó cử động khi mặc không?
Trẻ con vô cùng hiếu động, chính vì vậy một mẫu quần áo trẻ em quá chật hoặc quá to sẽ làm trẻ khó cử động khi hoạt động vui chơi, chính vì vậy khi mua áo nhất thiết bạn nên đưa bé đi thử, và để cho bé mặc thử một lát xem bé có cảm thấy thực sự thoải mái không, chọn được một chiếc áo phù hợp để giúp bé cử động thật dễ dàng là một điều nên chú ý.
5. Khả năng phối kết hợp với các đồ khác
Ngoài áo khoác ra thì quần áo trẻ em sẽ cần thêm rất nhiều món đồ nữa như găng tay, tất, mũ hay yếm để giữ ấm, giày dép… vậy nên mẹ nên thử cá món đồ đó khi kết hợp với chiêc áo khoác bạn định mua có làm bé hợp thời trang và hoạt động tốt không hay.

Mẹ hãy chọn lựa phù hợp một chiếc áo khoác cho bé trai hay bé gái làm sao để mình có thể tiết kiệm và giúp bé thoải mái nhất nhé. Thường bé lớn rất nhanh nên 1 mùa bạn nên mua 2 – 3 áo là nhiều vì năm sau có thể bé mặc không vừa nữa. Chúc mẹ mua sắm thật vui vẻ nhé.

Moby Shop – chuyên quần áo trẻ em theo phong cách Hàn Quốc với chất liệu tốt, mẫu mã độc lạ cập nhật xu hướng mới, kinh doanh uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây hựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.

Tổng Hợp
SHARE

LEAVE A REPLY