Làm sao để mua được xe đẩy hàng chất lượng & bảo hành chính hãng với giá rẻ

0
566
Nên chọn mua xe đẩy hàng Nhật Bản Dandy hay xe đẩy hàng Jumbo

Bạn đang muốn mua xe đẩy tay, xe đẩy tay để phục vụ cho nhu cầu công việc của mình nhưng không biết mua ở đâu để có được hàng chính hãng nhưng giá cả phải chăng, hợp với túi tiền. Đừng lo lắng bạn nhé, bài viết dưới chúng tôi xin gợi ý địa chỉ để bạn mua được xe đẩy hàng, xe đẩy tay chính hãng với giá rẻ.

1/  Lưu ý kiểu dáng

Mua xe đẩy chở hàng thì điều cần nhất chính là kiểu dáng, bạn nên lựa chọn những chiếc xe đẩy hàng phù hợp với nhu cầu công việc và mục đích sử dụng của mình. Chẳng hạn xe đẩy hàng 2 bánh sẽ phù hợp với những công việc trong nhà, nhà xưởng có khối lượng đồ vật cần vận chuyển nhỏ, không cồng kềnh còn những mẫu xe đẩy hàng 4 bánh sẽ phù hợp với những đồ vật cồng kềnh, chiếm diện tích lớn khi di chuyển.

Xe đẩy hàng 4 bánh

Xem thêm về: Giá xe đẩy hàng

2/ Theo môi trường sử dụng xe

Môi trường sử dụng xe đẩy tay là một yếu tố quan trọng khác mà bạn cần xem xét khi chọn mua xe đẩy chở hàng bởi nó cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bánh xe và chất lượng xe lâu dài. Theo tiêu chí này, chúng ta có thể lựa chọn xe đẩy hàng dựa vào kích thước và chất liệu của bánh xe:

Tính chất bề mặt đường đi: bánh xe có đường kính lớn được dùng cho đường có bề mặt xấu, khúc khuỷu, có gờ hay mấp mô. Bánh xe lốp cứng (nylon, PA, PP) sẽ di chuyển tốt nhất trên mặt sàn công nghiệp nhẵn, trơn hoặc trên mặt nền đất mềm. Bánh xe mềm (lốp hơi, PU) dùng tốt nhất trên mặt nền cứng hoặc mặt nền không bằng phẳng, có gờ mấp, hố, rãnh.

Bảo vệ mặt nền, sàn nhà: bánh xe lốp cao su có độ đàn hồi lớn nên sẽ tiếp xúc êm với mặt sàn giúp bảo vệ mặt nền và sàn nhà. Bánh xe bằng kim loại như gang, thép không có khả năng bảo vệ mặt sàn nhưng những bánh xe loại này thường được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp nặng đặc thù.

Tránh tiếng ồn: với khu vực đặc trưng như bệnh viện, văn phòng, trường học,… – những nơi cần sự linh hoạt, êm nhẹ trong di chuyển hoặc cần dễ dàng xoay chuyển, đổi hướng thì nên sử dụng những loại xe đẩy có chiều rộng bánh xe nhỏ, đường kính bánh lớn tương đối và trọng tải phù hợp. Tuyệt đối không được dùng các loại bánh xe có tải trọng lớn, chuyên dùng cho các phân xưởng.

Môi trường đặc trưng sử dụng hóa chất: nếu đường vận chuyển có hóa chất thì phải chọn bánh xe có chất liệu bằng nhựa PU, nhựa PA, gang. Nếu nhiệt độ môi trường chênh quá cao so với thông thường thì nên chọn bánh xe có chất liệu chịu nhiệt.

Xem thêm về: Xe đẩy hàng giá rẻ

3/ Theo không gian cất trữ

Xe đẩy chở hàng gấp gọn là lựa chọn hợp lý cho không gian nhỏ, với khả năng gấp lại giúp cho việc cất giữ và di chuyển xe đẩy hàng trở nên thuận tiện hơn. Nếu bạn không có nhiều không gian dành cho việc cất giữ các chiếc xe đẩy hàng to, cồng kềnh thì đây chính là thiết kế đặc biệt dành riêng cho bạn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại xe đẩy hàng chữ L với phần tay cầm có thể gấp vào hay mở ra một cách linh hoạt giúp bạn dễ dàng cất trữ trong nhà, xưởng, nhà kho, gara hay thậm chí là trong cốp ô tô.

Xe đẩy hàng gấp gọn

Đó là một số lưu ý khi bạn chọn mua xe đẩychở hàng, ngoài ra để sở hữu được chiếc xe đẩy chất lượng thì bạn cần chọn được nơi mua hàng uy tín.

THẾ GIỚI XE ĐẨY tự hào là nhà phân phối xe nâng, xe đẩy hàng uy tín tại Việt Nam, là đại diện cung cấp, phân phối các nhãn hàng xe nâng, xe đẩy hàng chính hãng chất lượng quốc tế với Giá cả cạnh tranh – Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng – Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi và nhanh chóng.
SHARE

LEAVE A REPLY