Lắc vòng – Bí quyết “thần bí” giúp thân hình chuẩn không cần chỉnh

0
9982

Từ lâu bài tập lắc vòng đã được mọi người biết đến như là một ” chiêu thức” tuyệt vời để thân hình bạn trở nên thon gọn hơn. Thế nhưng bạn có biết ngoài giúp bạn có được cơ đùi săn chắc, bắp tay thon gọn thì bài tập lắc vòng còn có những tác động gì đến cơ thể không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhằm giúp bạn chọn lựa được một bài tập tốt nhất ngay dưới đây nhé.

1/ Giúp cánh tay thon gọn

Bài tập này có thể áp dụng để làm săn chắc cánh tay và ngực. Đeo vòng vào tay và bắt đầu lắc đồng thời điều chỉnh tốc độ nhanh chậm tùy theo bạn muốn. Bài tập lắc vòng không chỉ được áp dụng để có một đôi cánh tay thon gọn mà còn giúp làm cho cơ bụng săn chắc. Duy trì ít nhất là từ 4 – 5 phút cho mỗi phần tập luyện.

14726357_306068593119929_1952719654359138304_n

Bài tập lắc vòng giúp cánh tay thon gọn

 2/ Cho vòng hông thu hút

Bài tập lắc vòng giúp những ai muốn có một vòng hông đẹp. Đeo vòng vào quanh eo, bắt đầu chuyển động theo hình tròn và tăng dần tốc độ nếu bạn muốn tiêu hao nhiều năng lượng.

Lặp lại thao tác trên trong thời gian ít nhất là 3 – 4 phút. Lưu ý trước khi bắt đầu tập bạn nên cân nhắc xem mình cần tập trung vào nơi nào trên cơ thể để có thể dành thời gian nhiều hơn cho những vùng đó.

3/ Đem lại đôi chân săn chắc

Bạn không cần phải là một vũ công chuyên nghiệp để có cơ bắp ở chân săn chắc. Thay vì nằm dài trên sàn để tập động tác đưa chân lên cao hãy mang chiếc vòng vào chân ở khoảng giữa đầu gối và mắt cá rồi lắc nó với tốc độ tăng dần. Tuy nhiên bạn cần phải chắc chắc rằng mình có thể giữ thăng bằng và kiểm soát được những vòng lắc nếu không bạn sẽ gặp khó khăn ngay từ lần đầu tập luyện. Nâng cao kỹ thuật và bổ sung nó vào các bài tập tim mạch thường ngày của bạn. Đổi chân mỗi 2 – 3 phút và lặp lại thao tác này bao nhiêu lần tùy thích.

Bài-tập-thể-dục-tăng-chiều-cao-tối-đa-2

Sở hữu đôi chân săn chắc nhờ lắc vòng

4/ Mang lại vòng eo thon

Vòng eo thon gọn cho một vóc dáng quyến rũ chính là bộ phận cơ thể thu hút sự chú ý nhiều nhất. Chính vì thế những bí quyết sở hữu vòng hai đẹp có thể viết thành một danh sách dài. Bài tập lắc vòng không những là phương pháp vui mà còn có ích nhất trong danh sách đó.

Lắc vòng ở eo là kỹ thuật phổ biến nhất. Một mẹo nhỏ để tăng hiệu quả của bài tập này đó là đứng một chân trước một chân sau. Thời gian lắc vòng là 6 – 7 phút tùy theo sức khỏe của từng người. Cứ mỗi 30 phút tập luyện bạn sẽ tiêu thụ được 200 calo, thậm chí hơn nếu bạn đang nỗ lực giảm cân.

maxresdefault

Có ngay vòng eo thon vì biết lắc vòng đúng cách

Trên đây là những lợi ích của bài tập lắc vòng khiến lắc vòng trở thành một bài tập giảm cân được rất nhiều chị em ưa thích. Tuy nhiên, bạn cần chú ý là không nên tập lắc vòng trong kỳ kinh nguyệt hoặc khi vừa ăn no bởi điều này sẽ có tác động không tốt đến sức khỏe của bạn.

Nguồn: lamsao.com

SHARE

LEAVE A REPLY