Hướng dẫn sử dụng, bảo quản Máy hâm sữa nhanh Philips Avent SCF358/00

0
243
Hướng dẫn sử dụng, bảo quản Máy hâm sữa nhanh Philips Avent SCF358/00

Máy hâm sữa là một trong số những đồ dùng quen thuộc trong mỗi gia đình có con nhỏ. Mẹ sẽ tiết kiệm một phần lớn thời gian để chẩn bị nguồn sữa vừa ấm nóng, thơm ngon vừa đảm bảo thành phần dinh dưỡng được giữ nguyên trong sữa. Một trong số những dòng sản phẩm được nhiều bố mẹ ưa chuộng trên thị trường là máy hâm sữa Philips Avent SCF358/00. Cùng Moby Kid tìm hiểu cách sử dụng loại máy này trong bài viết dưới đây bố mẹ nhé!

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản Máy hâm sữa nhanh Philips Avent SCF358/00

Cận cảnh máy hâm sữa Philips Avent SCF358/00

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản Máy hâm sữa nhanh Philips Avent SCF358/00
Máy hâm sữa Philips Avent SCF358/00 hâm sữa nhanh chóng cho bé ngay cả trong những bữa đêm để bé không quấy khóc vì đói bụng

Philips Avent SCF358/00 có khả năng kiểm soát nhiệt độ tới mức nhiệt lí tưởng. Máy sẽ kiểm tra nhiệt độ ban đầu của sữa, sau đó nhanh chóng hâm nóng đến nhiệt độ lý tưởng và giữ ấm ở nhiệt độ này trong tối đa 60 phút.

Ngoài khả năng hâm nóng sữa, máy ủ sữa Philips Avent SCF358/00 còn có thể rã đông sữa và đồ ăn cho trẻ một cách nhanh chóng nếu mẹ nào có thói quen dự trữ sữa, thức ăn của bé trong tủ lạnh.

Máy hâm sữa nhanh này của Philips Avent dễ dàng làm nóng một bình sữa khoảng 150ml chỉ trong vòng 3 phút. Máy có sự khuấy đều sữa trong quá trình hâm nóng, vì vậy sữa sẽ được hâm nóng đều. Sữa hâm được sẽ không có tình trạng chỉ có một số điểm sữa được nóng lên mà không được nóng đều như khi sử dụng lò vi sóng.

Máy hâm sữa nhanh Philips Avent có thiết kế sang trọng và thanh lịch, nhỏ gọn đồng thời dễ dàng vệ sinh chắc chắn sẽ làm hài lòng các mẹ bỉm sữa.

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản Máy hâm sữa nhanh Philips Avent SCF358/00Máy hâm sữa Philips Avent SCF358/00 không chỉ giúp hâm sữa mà còn có thể rã đông thức ăn cho bé

Ngoài máy hâm sữa Philips Avent SCF358/00, bố mẹ cũng có thể tham khảo các dòng máy hâm sữa Fatzbaby, Moaz Bébé hoặc máy hâm sữa Chicco.

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản Máy hâm sữa nhanh Philips Avent SCF358/00Thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng

Máy ủ sữa mẹ có vai trò vô cùng quan trọng và hữu dụng đối với những gia đình có con nhỏ. Tiết kiệm nhiều thời gian và công sức khi chăm con.

Chức năng hâm nóng sữa: Khi sở hữu chiếc máy hâm sữa, bố mẹ không còn quá vất vả mỗi khi con đói. Bố mẹ chỉ cần pha sữa mỗi ngày 1-2 lần và đến bữa hâm lên cho bé uống.

– Chọn khối lượng sữa bố mẹ muốn hâm nóng (Có thể đặt từ 30 – 330 ml).

– Sữa được hâm nóng xấp xỉ với nhiệt độ cơ thể con người.

– Sau đó máy chuyển sang chế độ giữ ấm tự động trong khoảng 60 phút.

Chức năng hâm nóng thức ăn: Để hạn chế tình trạng đau bụng do bụng trẻ còn yếu, việc hâm nóng thức ăn là điều vô cùng quan trọng. Bố mẹ có thể hâm nóng thức ăn cho các con chỉ với một chiếc bình hâm sữa cho bé. Bố mẹ chỉ cần chọn cài đặt ở bên phải của núm điều khiển sau đó xoay sang phải. Vậy là thức ăn của con đã được hâm nóng thành công rồi.

Chức năng giữ ấm/rã đông: Vào mùa đông, sữa thường có hiện tượng bị sánh lại, lạnh ngắt. Chỉ với chiếc bình hâm nhỏ, mọi vấn đề sẽ được giải quyết dễ dàng hơn. Nhờ cảm biến tích hợp của máy sẽ phát hiện sữa hoặc thức ăn đang ở nhiệt độ nào để có sự cài đặt tối ưu. Đồ uống/ đồ ăn của con sẽ được rã đông (nếu có) và tự động làm ấm ở nhiệt độ thích hợp.

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản Máy hâm sữa nhanh Philips Avent SCF358/00Máy ủ sữa Philips Avent SCF358/00 mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng cho mẹ khi chuẩn bị những bữa ăn thơm ngon, đảm bảo chất dinh dưỡng cho bé

Để sản phẩm hoạt động một cách tốt nhất và lâu dài theo thời gian, người dùng nên tìm hiểu và sử dụng đúng cách. Sau đây, Moby Kid sẽ hướng dẫn bố mẹ cách sử dụng máy hâm sữa nhanh Philips Avent SCF 358/00 ở từng chế độ.

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản Máy hâm sữa nhanh Philips Avent SCF358/00Các bước sử dụng khi hâm sữa

Chọn lượng sữa cần hâm nóng, có thể cài đặt từ 30 ml/ 1 oz lên đến 330 ml/ 11 oz. Máy hâm sữa sẽ hâm nóng sữa đến nhiệt độ gần bằng nhiệt độ cơ thể. Sau đó, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm trong khoảng 60 phút.

 • – Bước 1: Đặt bình sữa vào máy hâm sữa. Châm nước đến mức ngang bằng mức sữa. Nếu bạn có lượng sữa lớn, hãy châm nước đến khoảng 1 cm dưới mức trên cùng của máy hâm sữa.
 • – Bước 2: Chọn cài đặt mong muốn dựa theo lượng sữa và nhấn nút bật/ tắt để bật máy.
 • – Bước 3: Đèn báo tiến độ nhấp nháy dần để hiển thị tiến độ hâm sữa. Khi toàn bộ đèn báo tiến độ sáng liên tục thì nghĩa là sữa đã sẵn sàng để cho bé dùng và máy hâm sữa tự động chuyển sang chế độ giữ ấm.

– Bước 4: Máy hâm sữa sẽ tự động tắt sau khoảng 60 phút, tính cả thời gian hâm nóng. Đèn báo tiến độ tắt.

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản Máy hâm sữa nhanh Philips Avent SCF358/00

Các bước sử dụng ở chế độ hâm thức ăn

 • – Bước 1: Đặt hộp đựng thức ăn cho bé vào máy hâm sữa. Châm nước đến mức ngang bằng mức thức ăn cho bé. Nếu bạn có nhiều thức ăn cho bé, hãy châm nước đến khoảng 1 cm dưới mức trên cùng của máy hâm sữa.
 • – Bước 2: Chọn cài đặt hâm nóng thức ăn cho bé và nhấn nút bật / tắt để bật máy. Đèn báo tiến độ nhấp nháy để cho biết máy đang trong quá trình hâm nóng.
 • – Bước 3: Khuấy thức ăn cho bé trong khi lọ đựng hoặc bình chứa nằm trong máy hâm sữa. Khi toàn bộ đèn báo tiến độ sáng liên tục thì nghĩa là thức ăn đã sẵn sàng để cho bé dung và máy hâm sữa tự động chuyển sang chế độ giữ ấm.
 • – Bước 4: Máy hâm sữa sẽ tự động tắt sau khoảng 60 phút, tính cả thời gian hâm nóng. Đèn báo tiến độ tắt.

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản Máy hâm sữa nhanh Philips Avent SCF358/00
Các bước thực hiện nếu muốn rã đông/ giữ ấm

Điểm đặc biệt thông minh của chiếc bình hâm sữa này chính là có cảm biến tích hợp phát hiện nhiệt độ sữa/ thức ăn cho bé để chuyển sang cài đặt tối ưu. Nếu sữa/ thức ăn cho bé đã ấm, sữa/ thức ăn sẽ được hâm nóng dần dần và giữ ở nhiệt độ thích hợp. Nếu sữa/ thức ăn cho bé được đông lạnh, sữa/ thức ăn sẽ được rã đông về trạng thái lỏng và sau đó hâm nóng đến nhiệt độ thích hợp.

 • – Bước 1: Đặt hộp đựng thức ăn cho bé vào máy hâm sữa. Châm nước đến mức ngang bằng mức thức ăn cho bé. Nếu bạn có nhiều thức ăn cho bé, hãy châm nước đến khoảng 1 cm dưới mức trên cùng của máy hâm sữa
 • – Bước 2: Chọn cài đặt giữ ấm/ rã đông và nhấn nút bật/ tắt để bật máy.
 • – Bước 3: Đèn báo tiến độ nhấp nháy để cho biết sữa đang nóng lên. Khi toàn bộ đèn báo tiến độ sáng liên tục thì nghĩa là sữa đã sẵn sàng để cho bé dùng và máy hâm sữa sẽ giữ sữa ở nhiệt độ này.
 • – Bước 4: Máy hâm sữa sẽ tự động tắt sau khoảng 60 phút, tính cả thời gian hâm nóng. Đèn báo tiến độ tắt.

Lưu ý: Bố mẹ nên kiểm tra nhiệt độ sữa trước khi cho bé uống, tránh tình trạng làm bé bị bỏng vì nhiệt độ quá cao.

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản Máy hâm sữa nhanh Philips Avent SCF358/00Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ mong muốn chỉ với một núm vặn

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản Máy hâm sữa nhanh Philips Avent SCF358/00Các bước vệ sinh máy hâm sữa Philips Avent SCF358/00
 • – Bước 1: Tháo phích cắm điện ra khỏi máy hâm sữa và để nguội sau mỗi lần sử dụng
 • – Bước 2: Đổ nước ra khỏi máy hâm sữa để bảo đảm vệ sinh
 • – Bước 3: Lau sạch bên ngoài và bên trong máy hâm sữa bằng khăn ẩm
Bố mẹ cần lưu ý là không sử dụng chất tẩy rửa mang tính ăn mòn, chống khuẩn, dung môi hóa học hoặc dụng cụ có cạnh bén để vệ sinh máy hâm sữa.

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản Máy hâm sữa nhanh Philips Avent SCF358/00
Cách tẩy cặn bẩn cho máy hâm sữa Philips Avent SCF358/00

Sau một thời gian sử dụng, máy sẽ chắn chắc sẽ có những cặn bám bẩn nên bố mẹ lưu ý hãy tẩy sạch cặn bám máy hâm sữa bốn tuần một lần để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, cách tẩy cặn như sau:

 • – Bước 1: Trộn 60 ml / 2 oz giấm trắng với 120 ml / 4oz nước lạnh.
 • – Bước 2: Bật máy và chọn cài đặt hâm sữa cho dung tích dưới 180 ml / 6 oz và để thiết bị hoạt động trong 10 phút.
 • – Bước 3: Giữ dung dịch trong máy hâm sữa cho đến khi cặn bám hòa tan.

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán các sản phẩm dành cho bé. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng sản phẩm, khách hàng nên mua ở những nơi có nhiều kinh nghiệm và được khách hàng tin cậy. Một trong những cửa hàng được nhiều khách hàng yêu thích là Moby Kid. Khi mua hàng tại Moby Kid, khách hàng sẽ nhận được:

– Mức giá ưu đãi kèm theo nhiều quyền lợi hấp dẫn, quý khách hàng có thể tham khảo ngay tại Đây.

– Bảo hành dài hạn lên tới 2 năm.

– Sản phẩm chất lượng.

– Khách hàng được hỗ trợ tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

– Máy hâm sữa Philips Avent SCF358/00 có giá chỉ khoảng hơn 1,5 triệu đồng.

Hy vọng qua những thông tin vừa rồi, bố mẹ đã hiểu rõ hơn về các tính năng cũng như cách sử dụng của máy hâm sữa nhanh Philips Avent SCF358/00. Nếu bố mẹ đang có nhu cầu mua máy hâm sữa này mà chưa biết lựa chọn địa điểm để mua thì có thể đến ngay Moby Kid để sở hữu máy ủ sữa siêu chất lượng. Ngoài ra, Moby Kid cũng cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm khác như bình hâm sữa Fatz, Moaz Bébé để khách hàng tham khảo.

Moby Kid – Chuyên đồ dùng & Phụ kiện cho Mẹ và Bé uy tín. Bên cạnh đó, Moby Kid còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.

Liên hệ hotline 0986.680.500 – 0906.199.565 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.

SHARE

LEAVE A REPLY