GIỚI TRẺ ĐỔ XÔ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

0
991

Trong thời buổi hội nhập như hiện nay, ngày càng nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam và yêu cầu bắt buộc mà các công ty này đặt ra là các ứng viên phải thông thạo tiếng Anh. Cũng chính vì đều này mà nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp cũng tăng đặc biệt là đối với giới trẻ. Cùng QTS – English tìm hiểu tại sao “Giới trẻ lại đổ xô nhau đi học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài” nhé!

1. Rèn luyện cách phát âm đúng

Các giáo viên người nước ngoài sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả qua giọng nói. Họ là những bậc thầy bản xứ với khả năng sư phạm đầy mình, họ đến trái đất này với nhiệm vụ gì nữa ngoài sứ mệnh giúp bạn phát âm chuẩn tiếng Anh quốc tế.

2. Cải thiện khả năng Nghe – Nói của bạn

Trong tất cả các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả thì việc nghe – nói chính là yếu tố quan trọng được rất nhiều người quan tâm. Nếu như việc học từ vựng dễ dàng bao nhiêu thì việc tập nói với người nước ngoài lại càng khó khăn bấy nhiêu, đặc biệt là với các bạn ngại giao tiếp và có thói quen sống khép kín. Điều này sẽ được giải quyết nếu bạn được kèm cặp bởi một giáo viên bản xứ chuyên nghiệp cùng bạn trò chuyện từ các chủ đề xã hội đến chuyên môn phù hợp ngành nghề và sở thích của bạn.

Xem thêm: 3 Bí quyết giúp bạn nuốt từ vựng dễ như cháo

Học tiếng Anh với người nước ngoài giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe – nói

3. “Đánh rơi” ngữ pháp

Ngày nay, bạn phải học phản xạ, học nói để có thể đối đáp như người bản xứ mỗi khi có ai nói tiếng Anh với bạn. Và chính những giáo viên nước ngoài với phương pháp học tiếng Anh hiệu quả của riêng mình sẽ biến bạn từ một đứa mọt sách thành một người đầy thân thiện, cởi mở với mọi người xung quanh.

4. Tăng cường khả năng phản xạ

Học tiếng Anh với người nước ngoài sẽ giúp bạn tăng khả năng phản xạ cao hơn bao giờ hết. Đã đến lúc đứng lên khỏi cái vòng lẩn quẩn nghe mãi mà chả biết nói gì rồi, hãy cùng những người thầy nước ngoài của bạn trò chuyện một cách thoải mái với tư duy đối đáp nhanh nhạy.

Học tiếng Anh với người nước ngoài sẽ giúp bạn tăng khả năng phản xạ cao hơn

5. Khắc phục tâm lý sợ hãi

Với những bạn lâu ngày không tiếp xúc với người nước ngoài hay những bạn chỉ suốt ngày dán mắt vào những cuốn sách thì việc nói chuyện 1 đối 1 với người nước ngoài trở nên cực hình và khó khăn biết bao nhiêu.

Học giao tiếp với người nước ngoài giúp bạn vượt qua nỗi sợ tâm lý

Thế nhưng với những bí quyết học tiếng Anh của riêng mình, những giáo viên người nước ngoài sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ đó và trở nên cuốn hút hơn trước mắt những người bạn nước ngoài.

Đó là những lý do khiến các bạn trẻ mong muốn được học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn học tiếng Anh với người nước ngoài tại nhà?

QTS English – chương trình học tiếng Anh trực tuyến là một trong những nơi cam kết uy tín hàng đầu với giáo trình do các Giáo sư thuộc các trường đại học Úc biên soạn.

Khóa học tiếng Anh Online của QTS có:

  • Đội ngũ TUTOR chuyên giám giá quá trình học và nhắc nhở bạn mỗi khi bạn không hoàn thành.
  • Học nói với giáo viên ĐÚNG bản xứ với số lượng học sinh tối đa là 4 bạn (không có ai được cùng quốc tịch trong 1 lớp) giúp giáo viên dễ kiểm soát và kèm cặp cho mỗi học viên ân cần hơn.
  • Thời gian học linh động 24/24 mỗi ngày tùy bạn chọn khung giờ và lớp nói được đăng ký tùy vào thời gian rảnh của bạn.
  • Các chủ đề xã hội, thương mại, học thuật, chuyên ngành,… phù hợp cho tất cả mọi học viên.
  • Các hình thức học qua tin tức, học qua nhạc, học qua các câu truyện giúp học viên không nhàm chán.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận thêm nhiều ưu đãi từ QTS ngay hôm nay.

SHARE

LEAVE A REPLY