Facebook Lite chính thức được cập nhật chế độ nền tối Dark Mode

0
1492

Có thể nói Dark Mode – Chế độ nền tối là một trong những tính năng hàng đầu rất được đông đảo tín đồ công nghệ quan tâm và ưa chuộng cho mình để có thể mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho mình cũng như loại bỏ phông nền sáng đã có phần nhàm chán và quen thuộc. Và một tin vui dành cho cộng đồng người sử dụng Facebook đó là ứng dụng mạng xã hội số một thế giới này sẽ chính thức được cập nhật chế độ Dark Mode thông qua những bản cập nhật mới nhất sắp sửa được tung ra, tuy nhiên thật bất ngờ bởi lẽ Facebook Lite mới chính là ứng dụng được cập nhật chế độ tối đầu tiên mà không phải là phiên bản đầy đủ Facebook của hãng.

Dark Mode đã được Facebook phát triển từ giai đoạn tháng 11/2019 và tới nay đã được được chính thức tung ra đến tay người dùng.

Theo như một số thông báo được Facebook đưa ra thì lý do hãng này lựa chọn Facebook Lite làm nền tảng triển khai chế độ nền tối Dark Mode để thử nghiệm trước đó là vì ứng dụng này có dung lượng rất nhẹ, yêu cầu cấu hình thấp cũng như rất dễ phát hiện và khắc phục kịp thời các sự cố kỹ thuật có thể phát sinh trong quá trình sử dụng Dark Mode của người dùng.

Ngay bây giờ, bạn đã có thể trải nghiệm chế độ nền tối Dark Mode trên ứng dụng Facebook Lite bằng cách tải về hoặc cập nhật ứng dụng của mình lên phiên bản mới nhất thông qua Google Play.

SHARE

LEAVE A REPLY