DA MỤN CÓ NÊN DÙNG XỊT KHOÁNG?

0
2422

Làn da mụn là da đã bị tổn thương và vô cùng nhạy cảm, do đó rất nhiều bạn gái phân vân có nên sử dụng mỹ phẩm, các loại kem dưỡng khi da bị mụn hay không? Nhưng bạn đừng lo lắng mà hãy tìm hiểu kỹ về làn da cảu mình để chọn lựa sản phẩm thích hợp, vừa chăm sóc da hiệu quả mà  an toàn.

Bạn có biết, khi làn da bị mụn da thường khô, do đó tăng tiết dầu nhiều hơn so với bình thường nên việc chăm sóc da là vô cùng cần thiết, các bạn nên nhớ rằng chăm sóc da đều đặn, thường xuyên là tiền đề của một làn da tươi trẻ.

Nếu bạn lo lắng vềvấn đề có nên sử dụng xịt khoáng hay không thì bạn không cần phải lo lắng nữa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại xịt khoáng an toàn cho mọi loại da ngay cả da mụn, kích ứng, nhạy cảm,…

Nếu bạn băn khoăn không biết loại xịt khoáng nào tốt thì có thể tham khảo một số sản phẩm xịt khoáng dưới đây:

1. Xịt khoáng Avene

xit-khoang-thermale-avene-thermal-spring-water

Đầu tiên phải kể đến chính là nước xịt khoáng Avene, với lượng tìm kiếm nhiều nhất lên tới 5.400 lượt với riêng cụm từ ”xịt khoáng Avene” chưa kể tới các cụm từ tìm kiếm liên quan. Chứng tỏ rằng rất nhều các bạn gái yêu thích bình xịt khoáng Avene tinh khiết đến từ Pháp này.

Với các thánh phần nước và khoáng chất cơ bản vô cùng lành tính với tác dụng chính là cung cấp nước và khoáng chất cần thiết cho da, an toàn cho cả trẻ nhỏ nên được yêu thích là đúng rồi, dùng lành tính và mát, đúng nghĩa xịt khoáng.

Avene có 3 loại dung tích phổ biến: xịt khoáng Avene 300ml, xịt khoáng Avene 150ml và xịt khoáng Avene 50ml.

2. Xịt khoáng Vichy

xit-khoang-vichy-300ml-cua-phap

Khác với Avene là có chứa chủ yếu là các thành khoáng chất đơn giản thì Vichy được bổ sung tới 12 loại khoáng chất cần thiết cho da vì thế ngoài tác dụng cung cấp nước thì loại nước khoáng xịt mặt này còn giúp bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng làn da hiệu quả, chống lại tác động từ ô nhiễm môi trường, khói bụi,….Xịt khoáng Vichy được công nhận là an toàn cho làn da nhạy cảm, da mụn và khuyên dùng cho cả trẻ nhỏ, tuy nhiên theo cá nhân mình nghĩ thì với các bạn có làn da nhạy cảm có thể thử trước xịt khoáng lên tay trước khi dùng cho khuôn mặt như vậy sẽ an toàn hơn vì có thể một loại khoáng chất nào đó có trong xịt khoáng chẳng may làm da bạn di ứng, cẩn thận vẫn là tốt hơn nhé :).

3. Xịt khoáng Evian

Kết quả hình ảnh cho xịt khoáng evian hiện nay

Bổ sung thành phần nước và các chất khoáng giúp nuôi dưỡng da tốt hơn, giữ lại sự tươi trẻ cho làn da của bạn. Sử dụng kết hợp với trang điểm giúp lớp trang điểm lâu trôi và sáng đẹp. Độ ẩm trung bình được tăng lên khi sử dụng xịt khoáng Evian là 10- 20%. Bên cạnh đó xịt khoáng Pháp còn thích hợp với nhiều loại da, ngay cả với những làn da nhạy cảm hay da mụn.

Xem thêm sản phẩm:

SHARE

LEAVE A REPLY