Chia sẻ tất tần tật những thông tin về phụ kiện và máy hút sữa Spectra cho mẹ bỉm sữa

0
317
Chia sẻ tất tần tật những thông tin về phụ kiện và máy hút sữa Spectra cho mẹ bỉm sữa

Lâu nay, máy hút sữa Spectra luôn là sản phẩm được rất nhiều mẹ sử dụng để vắt sữa cho bé uống. Tại sao như vậy? Thì bài viết sau đây, Moby sẽ bật mí chia sẻ tất tần tật những thông tin và phụ kiện và máy hút sữa Spectra cho mẹ bỉm sữa.

Chia sẻ về máy hút sữa Spectra

1. Máy hút sữa Spectra có mấy loại? Bảng giá máy hút sữa Spectra

Máy hút sữa Spectra có 2 loại là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Đặc biệt máy hút sữa bằng điện rất đa dạng về mẫu mã. Máy hút sữa bằng điện được phân loại nhỏ ra thành máy hút sữa bằng điện đơn và máy hút sữa bằng điện đôi.

Máy hút sữa bằng tay Spectra nổi bật là model Spectra Wide. Máy hút sữa bằng điện đơn Spectra nổi bật với 3 Model là Spectra M1, Spectra M2, Spectra Q. Máy hút sữa bằng điện đôi Spectra nổi bật với 5 Model la Spectra 9 Plus, Spectra 9S, Spectra S1, Spectra S2 và Spectra Dew-350.


Các loại máy hút sữa Spectra

Bảng giá máy hút sữa Spectra:

Tên máy hút sữa Giá (đ)
Máy hút sữa bằng tay Spectra Wide 480.000
Máy hút sữa điện đơn Spectra Q 1.480.000
Máy hút sữa điện đơn Spectra M2 1.680.000
Máy hút sữa điện đơn Spectra M1 2.080.000
Máy hút sữa điện đôi Spectra 9S 2.480.000
Máy hút sữa điện đôi Spectra Dew-350 2.650.000
Máy hút sữa điện đôi Spectra 9 Plus 2.880.000
Máy hút sữa điện đôi Spectra S2 3.350.000
Máy hút sữa điện đôi Spectra S1 4.080.000

2. Máy hút sữa Spectra có tốt không? 

Spectra nằm trong top đầu những thương hiệu máy hút sữa Hàn Quốc tốt nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Một trong những lý do đầu tiên là do giá thành máy hút sữa Spectra khá phù hợp với thu hợp của các mẹ, nhất là mẹ Việt Nam mà chất lượng hút sữa thì rất hiệu quả.

Tất cả các máy hút sữa Spectra từ máy hút sữa bằng tay Spectra đến máy hút sữa bằng điện đôi Spectra đều được kiểm chứng kỹ lưỡng và sản xuất tỉ mỉ trước khi đến tay khách hàng. Các bộ phận được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh và chất lượng quốc tế, không chứa BPA hay các chất độc hại khác, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của mẹ, bé và thân thiện với môi trường.

 + Thân máy được làm từ nhựa ABS;

 + Bộ đổi nguồn, bộ chặn sữa được làm từ nhựa PC;

 + Phễu hút sữa, nắp đậy núm vú, cáp nắp, bình đựng sữa từ chất liệu nhựa PP;

 + Ống khí, van 1 chiều, núm ty và phễu mát-xa từ silicon an toàn.

Sản phẩm đạt chứng chỉ chứng nhận sản phẩm đảm bảo chất lượng Y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu (CE) và chứng chỉ chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe cộng đồng theo tiêu chuẩn FDA Mỹ.

Công nghệ hút sữa mô phỏng nhịp bú sinh lý tự nhiên của trẻ giúp mẹ hút sữa nhanh và cảm giác thoải mái khi hút sữa. Hệ thống hút sữa khép kín với Protector chống tràn sữa vào máy, giúp giữ nguồn sữa tiệt trùng, không tiếp xúc với không khí và tránh hư hỏng máy hút.

Máy hút sữa Spectra – hút sữa êm ái và thoải mái

 Công nghệ hút sữa của Spectra hỗ trợ hiệu quả các bà mẹ ít sữa hoặc không có sữa, điều chỉnh núm vú phẳng, tịt, quá to, quá nhỏ, hiện tượng bị tắc tia sữa, làm dịu cơn đau tức ngực do đầy sữa và các bà mẹ đã ngừng cho con bú nay muốn kích thích sữa trở lại để tiếp tục duy trì nguồn sữa nuôi con.

Các máy hút sữa được chia nhỏ thành nhiều cấp độ hút từ nhẹ đến mạnh giúp mẹ dễ dàng lựa chọn lực hút phù hợp với mình. Máy hút sữa điện còn kết hợp thêm mát xa vừa giúp mẹ kích sữa vừa không gây đau nhức núm vú khi sử dụng. Phễu chụp vú bằng silicon mềm mại, có các nốt sần mát-xa, có kích thước hợp lý, đảm bảo phù hợp với bầu ngực của đa số các mẹ giúp đem lại sự thoải mái và hiệu quả hút sữa cao hơn.

Một số máy hút sữa điện nhỏ gọn, có kết hợp thêm pin sạc, màn hình thông minh và đèn LED giúp mẹ thuận tiện hút sữa mọi nơi mọi lúc. Đặc biệt, máy hút sữa Spectra có model nổi bật hơn các dòng máy khác là Spectra S1, S2 có thể điều chỉnh được chu kỳ hút, đây là điểm vượt trội mà gần như chưa có máy hút sữa nào có.

3. Nên mua máy hút sữa điện đơn Spectra loại nào?

Để giúp mẹ hiểu rõ hơn về các dòng máy hút sữa điện đơn Spectra thì dưới đây Moby sẽ so sánh 3 máy hút sữa điện đơn hiện có của Spectra.

Tên máy hút sữa Spectra Q Spectra M2 Spectra M1
Hình dạng, kích thước Hình chữ nhật nhỏ có kích thước khoảng 9,7x8x3,6cm Nhỏ gọn, hình trong đường kính 11,5cm Nhỏ gọn, hình trong đường kính 11,5cm
Cấp độ hút và Massage 5 cấp độ hút và 5 cấp độ mát xa 5 cấp độ hút và 5 cấp độ mát xa 5 cấp độ hút và 5 cấp độ mát xa
Pin Dùng điện trực tiếp hoặc cục sạc dự phòng, không có pin Dùng điện trực tiếp Dùng điện trực tiếp và có pin tích trữ
Màn hình hiển thị Có đèn LED hiển thị lực hút, không có màn hình Có đèn LED hiển thị lực hút, lực mát xa, chuyển chế độ mát xa và dung lượng pin Có đèn LED hiển thị lực hút, lực mát xa, chuyển chế độ mát xa và dung lượng pin
Lực hút 30mmHg – 300mmHg (dung sai 10%) 30mmHg – 300mmHg (dung sai 20%) 30mmHg – 300mmHg (dung sai 10%)
Giá 1.480.000đ 1.680.000đ 2.080.000đ

Mỗi máy hút sữa điện đơn Spectra sẽ có một đặc điểm riêng biệt vì vậy mẹ hãy cân nhắc kỹ trước khi mua. Nếu mẹ muốn mua máy hút sữa giá rẻ thì hãy chọn ngay máy hút sữa Spectra Q. Nếu mẹ muốn mua máy hút sữa có màn hình thông minh hơn và lực hút mạnh hơn thì có thể chọn máy hút sữa Spectra M1 hoặc M2. Đặc biệt, nếu mẹ muốn mua máy hút sữa có pin tích trữ thì hãy chọn ngay Spectra M1.

Máy hút sữa điện đơn Spectra M1

Máy hút sữa điện đơn Spectra M2

Máy hút sữa điện đơn Spectra Q

4. Nên mua máy hút sữa điện đôi Spectra loại nào?

Moby sẽ so sánh từng máy hút sữa điện đôi Spectra trong các bảng dưới đây để mẹ dễ dàng chọn mua cho mình được một chiếc máy phù hợp.

Tên sản phẩm Spectra 9S Spectra 9 Plus Spectra S1 Spectra S2 Spectra Dew-350
Hình dạng, kích thước Hinh chiếc điện thoại, Kích thước khoảng 10x6cm Hinh chiếc điện thoại, Kích thước khoảng 10x6cm Hình quả bóng có tay xách Hình quả bóng có tay xách Hình quả bóng
Cấp độ hút và cấp độ mát xa 10 cấp độ hút và 5 cấp độ mát xa 10 cấp độ hút và 5 cấp độ mát xa 5 mức điều chỉnh áp lực massage và 5 mức điều chỉnh chu kỳ hút, 12 mức điều chỉnh áp lực hút 5 mức điều chỉnh áp lực massage và 5 mức điều chỉnh chu kỳ hút, 12 mức điều chỉnh áp lực hút Có 1 núm điều chỉnh lực hút, không phân cấp độ
Pin

– Dùng điện trực tiếp

– Pin AA

– Cục sạc dự phòng

– Dùng điện trực tiếp

– Có pin trữ trong máy

– Dùng điện trực tiếp

– Dùng điện trực tiếp

– Có pin trữ trong máy

– Dùng điện trực tiếp
Màn hình hiển thị Màn hình LCD, hiển thị đầy đủ lực hút, lực mát xa, thời gian hút, dung lượng pin Màn hình LCD, hiển thị đầy đủ lực hút, lực mát xa, thời gian hút, dung lượng pin Màn hình LCD, hiển thị đầy đủ lực hút, lực mát xa, thời gian hút, dung lượng pin, chu kỳ hút Màn hình LCD, hiển thị đầy đủ lực hút, lực mát xa, thời gian hút, dung lượng pin, chu kỳ hút Không có màn hình hiển thị
Lực hút 30mmHg – 300mmHg 30mmHg – 300mmHg 30mmHg – 300mmHg (Dung sai 10%) 30mmHg – 300mmHg (Dung sai 10%) 60mmHg – 320mmHg
Giá (đ) 2.480.000 2.880.000 3.350.000 4.080.000 2.650.000

Đây là bảng chi tiết về từng dòng máy hút sữa điện đôi Spectra, mỗi dòng đều có đặc điểm riêng biệt. Nếu mẹ muốn mua máy hút sữa Spectra điện đôi hút sữa êm ái có pin tích trữ thì có thể chọn Spectra 9 Plus, Spectra S1. Mẹ muốn mua máy hút sữa sử dụng pin AA hay cục sạc dự phòng điện thoại thì hãy chọn ngay Spectra 9S.

Máy hút sữa điện đôi Spectra 9S

Máy hút sữa điện đôi Spectra 9 Plus

Máy hút sữa điện đôi Spectra S1

Máy hút sữa điện đôi Spectra S2

5. Máy hút sữa Spectra có bán rời phụ kiện không?

Một trong các tiêu chí đánh giá một thương hiệu máy hút sữa tốt là có bán rời phụ kiện cho máy không. Spectra có bán rời bộ phụ kiện máy hút sữa gồm bộ phụ kiện phễu máy hút sữa, bình sữa Spectra, van chân không, ống khi nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Trong quá trình sử dụng nếu có hư hỏng phụ kiện gì mẹ có thể liên hệ với đại lý phân phối để đặt mua sản phẩm.

Bộ phụ kiện phễu hút máy hút sữa Spectra

6. Mua phụ kiện và máy hút sữa Spectra ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều các cửa hàng bán máy hút sữa Spectra chính hãng. Moby là một trong các đại lý bán máy hút sữa Spectra chính hãng mà mẹ có thể yên tâm chọn mua. Tại Moby có bán rất nhiều dòng máy máy hút sữa Spectra từ bằng tay, điện đơn cho đến điện đôi. Đặc biệt Moby luôn có các chương trình hấp dẫn cho khách hàng khi mua máy hút sữa Spectra.

Đặc biệt, mẹ sẽ được giao hàng trong vòng 1 – 2 tiếng và có nhân viên kỹ thuật tư vấn nếu mẹ ở TpHCM, ngoài ra Moby còn có Ship CODE cho các mẹ ở tỉnh thành khác.

máy hút sữa Spectra
Mua máy hút sữa Spectra tại Moby để nhận nhiều ưu đãi

Thông tin cửa hàng Moby:

Địa chỉ: 500/7 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, Tp.HCM

SĐT: 0986.680.500

Website: https://www.moby.com.vn

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp ích cho các mẹ bỉm sữa, mẹ đừng quên ghé ngay Moby để đặt mua sản phẩm nhé!

Moby – Chuyên đồ dùng & Phụ kiện cho Mẹ và Bé uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.

Liên hệ hotline 0986.680.500 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.

SHARE

LEAVE A REPLY