Chỉ cần 7 ngày sở hữu ngay vòng 2 SIÊU PHẲNG

0
611

Bạn đang gặp khó khăn với ngán mỡ dày trên bụng, bạn muốn thoát khỏi vòng 2 đầy mỡ của mình, hãy yên tâm vì chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây thì bạn sẽ có được vòng 2 siêu phẳng ngay tức thì.

ngu-du-giac-chong-lai-benh-beo-phi-20084

Vòng 2 đầy mỡ sẽ làm bạn mất tự tin

Bước một

Để đốt cháy mỡ bụng, bạn cần tập thể dục ít nhất 3 lần mỗi tuần. Các bài tập toàn thân là cần thiết. Ngoài ra, bạn nên dành chút thời gian cho nhảy dây. Bạn sẽ đốt cháy 500 – 600 calo mỗi lần tập luyện.

Bước hai

Bạn phải tập thể dục cơ bụng của bạn ba lần trong tuần. Với nhiều động tác khiến cơ bụng phải hoạt động như động tác nằm đặt lưng xuống sàn, nâng chân lên cao phải thực hiện 20 lần.

Bước ba

Các loại thực phẩm bạn ăn trong giai đoạn này rất quan trọng trong việc mang lại sự thay đổi. Thực phẩm tự nhiên như trái cây, rau, bánh mì ngũ cốc nguyên hạt và mì ống, thịt gà , thịt bò, cá và sữa ít chất béo nên được dùng thường xuyên. Hạn chế dùng thực phẩm nhiều đường.

Bước bốn

Để giảm thiểu khả năng giữ nước, giảm lượng natri của bạn. Điều này có nghĩa bạn cần phải tránh muối. Bạn có thể thưởng thức hương vị thức ăn với các loại thảo mộc và gia vị khác thay thế.

barriga-fita-métrica-dieta

Đánh bay mỡ bụng lấy lại tự tin cho bạn

Bước năm

Lo âu có thể sản xuất thừa lượng hormone gọi là cortisol nhất định. Chất này làm tăng mỡ ở bụng. Vì vậy, cố gắng giữ bình tĩnh và làm cho tâm trí thoải mái.

Theo – VTC

SHARE

LEAVE A REPLY