BẢO LÃNH HÔN THÊ/HÔN PHU ĐI MỸ: 3 CÁCH LÀM TỐT TỐI ĐA CHO MỖI HỒ SƠ

0
530

Lẽ thường, khi hai người yêu nhau thì phải nắm rõ các thông tin liên quan về nhau. Những thông tin đó, đôi khi là nhạy cảm (theo quan điểm của người Á Đông), nhưng với mục đích đoàn tụ tại Mỹ, cả hai cần nắm thật chi tiết các thông tin nhân thân liên quan đến nhau.

1.Hãy nắm rõ thông tin cá nhân và thông tin mối quan hệ của cả hai

Những thông tin cá nhân cơ bản cần phải nắm:

  • Thói quen hàng ngày của nhau
  • Nghề nghiệp, công việc của cả hai
  • Thân nhân của người bảo lãnh và người được bảo lãnh định cư Mỹ và Việt Nam.
  • Và những thông tin liên quan khác

Cả hai cũng cần nắm rõ thông tin mối quan hệ trước đây của nhau như: tình trạng hiện tại của vợ/chồng trước và các con riêng (nếu có).

2.Thông tin về tài chính của đương đơn và người bảo lãnh

Với đặc thù của người Việt, trong mỗi mối quan hệ, yếu tố tiền bạc luôn luôn được cho là nhạy cảm, tuy nhiên để phục vụ cho mục đích xin visa định cư Mỹ. Người bảo lãnh và người được bảo lãnh cần nắm rõ thông tin này để phục vụ cho việc phỏng vấn.

Đương đơn cần nắm rõ thông tin khai thuế, các tài sản đang sở hữu, thu nhập theo giờ, tuần tháng, năm của người bảo lãnh.

Cả hai cần biết rõ về những tai sản đang sở hữu như: bất động sản, cổ phiếu, xe,…

Đừng cho rằng vấn đề này tế nhị (theo cách nghĩ của VN) mà bỏ sót những thông tin đó, vì nó có thể ảnh hưởng đến tiến trình đoàn tụ của bạn.

3. Chứng minh sự liên lạc thường xuyên và duy trì tình cảm

Hai người yêu nhau thì phải có sự liên lạc thường xuyên. Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, việc liên lạc càng thuận tiện hơn. Do vậy, những bằng chứng chứng minh sự duy trì tình cảm của nhau qua Viber, Skype, Zalo,… là cực kỳ quan trọng và không thể thiếu để chứng minh một mối quan hệ thật.

Những món quà tặng dành cho nhau cũng là cách thể hiện tình cảm dành cho nhau. Bạn nên lưu giữ lại biên nhận nhận quà và lưu lại hình ảnh của những món quà đó.

Trên đây là 3 cách khá quan trọng và dễ thực hiện để đương đơn và người bảo lãnh đi mỹ cùng nhau gom góp và xây dựng để phục vụ mục đích đoàn tụ tại Mỹ.

(Nguồn: Toàn Cầu Visa)

SHARE

LEAVE A REPLY