7 môn thể thao đem lại vẻ đẹp tự nhiên

0
2147

Thay vì phải thực hiện những động tác bắt buộc trong phòng tập, bạn hãy lựa chọn cho mình một loại hình thể thao để vừa thỏa mãn sở thích, vừa giúp cơ thể đốt cháy calo hiệu quả và đem lại sức khỏe tự nhiên.

1. Học nhảy Zumba

Khi bạn thực hiện những bước nhảy latinh, bạn sẽ phải sử dụng sức xoay của hông và sức lăng của mông cùng với bước chân nhịp nhàng theo điệu nhạc. Sự kết hợp giữa sức vận động của cơ thể cùng với điệu nhạc tác động vào thích giác kích thích gây hưng phấn và thúc đẩy các cơ quan khác trên cơ thể của bạn cùng hoạt động theo. Do đó, lượng calo được đốt cháy cao hơn những bài tập bình thường trong phòng tập.

 1405147174-nhay-het-minh-khi-hoc-zumba-can-ban
Múa Zumba vừa hấp dẫn, vừa có thân hình đẹp

2. Chơi bóng chuyền ngoài trời

Khi bạn chơi bóng chuyền buộc bạn phải sử dụng đến sự vận động phối hợp của toàn thân. Nếu bạn chơi bóng chuyền ngoài trời thì sự trao đổi chất giữa cơ thể với thiên nhiên diễn ra giúp bạn có được sức khỏe tự nhiên. Khi bạn luyện tập bình thường có thể tiêu hao khoảng 150 calo thì với bóng chuyền ngoài trời bạn sẽ phải tiêu hao đến khoảng 300 calo.

1405147174-hmy-4-366129-1368435993_500x0
Bóng chuyền bãi biển là môn thể thao được nhiều phụ nữ tham gia

3. Múa cột

Múa cột không chỉ xuất hiện ở các quán bar mà ở các phòng tập cũng là môn thể thao được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với chiếc cột, bạn phải sử dụng phần lớn lực của cánh tay và vai để có thể tạo cho cơ thể của bạn luôn xoay tròn vừa tạo cảm giác hưng phấn cho hệ thần kinh, vừa ép và đốt cháy hiệu quả lớp mỡ thừa dưới da. Do đó, múa cột có thể đem đến cho bạn vóc dáng hấp dẫn.

4. Leo núi

Leo núi trước hết tạo cho bạn cảm giác hưng phấn cao và sức vấn động lớn của các cơ tay, chân và bụng. Sự phối hợp giữa lực của các bộ phận trên cơ thể phối hợp với sự hoạt động của hệ thần kinh làm cho bạn tiêu hao một lượng lớn calo. Nếu như bạn không có điều kiện để thực hiện những chuyến leo núi ngoài trời thì cũng có thể thỏa mãn cảm giác mạnh với các bài tập leo núi đá trong nhà.

1404963082-leonui
Leo núi trong nhà cũng là môn thể thao được giới trẻ yêu thích và giúp cho cơ thể khỏe mạnh

5. Cưỡi ngựa

Cưỡi ngựa vừa là trò chơi có thể đem đến cho bạn cảm giác hưng phấn mạnh. Sự hoạt động của ngựa khi phi buộc bạn phải vận động các cơ bắp, đặc biệt là cân bằng cảm giác. Vì vậy, lượng calo trên cơ thể của bạn được đốt cháy ngay trong cảm giác phấn chấn của bạn khi vui đùa với chú ngựa ngộ nghĩnh, mỗi giờ bạn có thể đốt cháy đến khoảng 500 calo đấy.

1404963103-cngua

Cưỡi ngựa tạo cảm giác mạnh và đốt cháy calo

6. Nhảy dây

Nhảy dây được các bạn trẻ sử dụng, nhưng đến một độ tuổi nhất định lại có vẻ như ngại với môn thể thao này. Bạn vẫn có thể lặp lại và lấy lại cảm giác của trẻ thơ để đốt cháy khoảng 200 calo trong 15 phút nhảy dây.

1404963133-day
Nhảy dây giúp cơ thể đốt cháy calo nhanh chóng

7. Trượt băng

Trượt băng cũng là môn thể thao đem đến cho bạn cảm giác mạnh và tạo hưng phấn cho hệ thần kinh. Mặt khác với động tác nhấp nhô thấp nhịp nhàng tương tự với với nhưng động tác aerobic giúp bạn làm săn chắc các vùng cơ chân và eo. Mỗi giờ trượt băng bạn có thể đốt cháy đến 350 calo.

1404963151-bang
Trượt bằng là môn thể thao tạo nên vóc dáng đẹp mê hồn

Theo Urbanewomen

SHARE

LEAVE A REPLY