10 Lợi Ích Không Ngờ Của Xịt Khoáng

0
461
Xịt khoáng đã không còn là cái tên quá xa lạ đối với các chị em phụ nữ bởi những công dụng tuyệt vời như giúp cung cấp độ ẩm cho da, cố định lớp trang điểm, giúp giải tỏa căng thẳng và stress. Nước khoáng Avene được lấy trực tiếp từ nguồn nước chảy trong núi Cevennes đến tận nhà máy sản xuất của Avene. Và lần đầu tiên loại nước xịt khoáng này tiếp xúc với ánh sáng mặt trời là khi nó được phun lên làn da của bạn.
 
1. Công dụng là nước hoa hồng: Cân bằng độ pH tự nhiên. Làm sạch, làm dịu da giảm đỏ và quét sạch bụi bẩn tồn đọng ở lỗ chân lông. Chống oxy hóa.
 
2. Nền tảng cho trang điểm: Nước khoáng Avene sẽ giữ cho da mặt bạn được thư giản mà vẫn giữ lớp trang điểm ko bị chảy ra. Làm cho lớp trang điểm giữ lâu hơn ở trên làn da của bạn.
 
3. Giải tỏa mệt mỏi căng thẳng, giảm Stress: Khi bạn tăng ca hoặc có việc đột xuất mà trong 24 tiếng làm việc quần quật không có thời gian nghỉ cho làn da. Xịt khoáng Avene giống như là gáo nước lạnh giải tỏa hết căng thẳng và mệt mỏi trong bạn. Như “một nụ hôn mát lạnh của thần gió phương Bắc”
 
4. Nước khoáng cứu cánh khẩn cấp làn da:Trong một hành trình dài trên các chuyến bay Ở lâu trong buồng khách với áp suất nhân tạo là một điều kiện không tốt cho làn da. Lúc này công dụng của xịt khoáng lại là cứu cánh của bạn, có thể xịt nó như dạng sương. Xịt vào cơ thể vào miệng, và rơi vãi khắp chỗ ngồi của bạn(Bạn yên tâm nó là dạng sương nên ko làm ướt đồ vật và người khác) Đây là”một tội ác” mà người khác phải đua đòi với bạn.
 
5. Nước giải nhiệt cấp kỳ:Khi bạn sốt và cảm giác buồn nôn. Xịt một ít nước khoáng Avene sẽ làm bạn dễ chịu hơn nhiều đấy.
 
6. Trị bỏng và vết thương trầy xước (chảy máu). Xịt khoáng sẽ làm cho vết thương bớt đau, làm sạch vết thương để dịu viêm và sưng. Giảm đau tạm thời.
 
7. Làm dịu da viêm sưng tấy khi xăm:Đây là một lợi ích cực kỳ hot đối với một số bạn trẻ thích xăm. Xịt khoáng sẽ làm dịu da đỏ, cho bạn cảm giác không bị bức rứt mà giảm đau. Đây là thứ nước mà tôi nghĩ các thợ xăm nên trang bị như một món đồ nghề của mình. Có thể bán lại cho khách cũng được lắm chứ.
 
8. Giảm ngứa cấp tốc: Dù cho nó là bệnh eczema, thủy đậu, côn trùng cắn, phỏng bô. Chỉ cần phun xịt khoáng sẽ dịu lại ngay.
 
9. Làm mát và làm dịu cơ thể và tinh thần nhanh chóng: Trong và sau khi tập thể dục thể thao.
.
10.Bị hâm tả hoặc cọ quẹt với vải vì mang đồ chật: Làm cho da em bé bị hâm tả trở nên dễ chịu, vùng da của bạn bị chèn ép khi mặc đồ sát cỡ làm vùng da bị trầy hoặc đỏ sẽ trở nên dịu và lành lai.
 
Xem thêm các bài viết:
 
 
 
 
SHARE

LEAVE A REPLY